KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CÔNG TY HUY HOÀNG MINH

09/05/2017    850    4.6/5 trong 5 lượt 
KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CÔNG TY HUY HOÀNG MINH
Trước hết, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm & hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua! Với mong muốn nâng cao chất lượng của sản phẩm và dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, công ty Huy Hoàng Minh gửi đến quý vị “Bảng Khảo Sát – Đánh Giá Về Chất Lượng Sản Phẩm, Dịch Vụ Năm 2017”. Hy vọng quý vị sẽ bớt chút thời gian cung cấp những đánh giá và nhận xét của quý vị về chất lượng sản phẩm – dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi.
  Sau đây là cách thức tham gia và đánh giá:

Cách 1: Đánh giá trực tuyến bằng cách truy cập vào link:  

 http://caosu.net.vn/danh-gia-chat-luong.php

Theo hướng dẫn sau: Từ mục 1 tới mục quý khách vui lòng điền thông tin & tích vào mục nào muốn chọn. Riêng phần “Ý Kiến Góp Ý”, chúng tôi mong muốn nhận được những ý kiến góp ý chân thành từ quý vị. Sau khi hoàn thành, quý vị  nhập mã bảo vệ sau cùng nhấn “Gửi”.

Cách 2: Trong email gửi cho khách hàng, chúng tôi có gửi kèm 1 file word, quý khách download về máy tính, in ra và trả lời theo mẫu câu hỏi sau đó scan gửi qua email: [email protected] hoặc gửi về địa chỉ: 499/9 Lê Quang Định, Phường 1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM.
 

Chúng tôi chân thành cảm ơn và trân trọng sự hợp tác của quý vị! Những ý kiến, đánh giá và góp ý của quý vị sẽ là động lực và là nguồn động viên để Công ty Huy Hoàng Minh ngày một tốt hơn.

Huy Hoàng Minh

- 499/9 Lê Quang Định, P1, Q. Gò Vấp, TP.HCM
- 90/4 Đường 21, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức(Q. Thủ Đức Cũ), TPHCM
- Hotline:  0908 961 396
- Tell:        028 3601 8286
- Mail:       [email protected] ; [email protected] 
        .     
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI
Mỹ Hằng
caosu.net.vn